Đại học sư phạm Trường Xuân - 长春师范大学 26 Th09

Đại học sư phạm Trường Xuân - 长春师范大学

Đại học Sư phạm Trường Xuân (Changchun Normal University) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp – Trường Xuân thuộc tỉnh Cát Lâm.

Đại học Tân Cương - 新疆大学 24 Th09

Đại học Tân Cương - 新疆大学

Đại học Tân Cương (Xinjiang University XJU- 新疆大学) là một trong những trường đại học lớn ở Khu tự trị Tân Cương, được thành lập năm 1924 tại Ürümqi, là một trường đại học toàn diện với trình độ học vấn cao nhất ở Tân Cương, thuộc Dự án 211.

Đại học Thanh Đảo - 青岛大学 24 Th09

Đại học Thanh Đảo - 青岛大学

Đại học Thanh Đảo là một trường đại học tổng hợp trọng điểm ở tỉnh Sơn Đông do Ủy ban tỉnh Sơn Đông và thành phố Thanh Đảo phối hợp thành lập

Đại học Ôn Châu - 温州 大学 24 Th09

Đại học Ôn Châu - 温州 大学

Đại học Ôn Châu được thành lập thông qua sự hợp nhất của Đại học Sư phạm Ôn Châu thành lập năm 1956 và Đại học Ôn Châu cũ được thành lập năm 1984.

Đại học công nghiệp Tây Bắc - 西北工业大学 23 Th09

Đại học công nghiệp Tây Bắc - 西北工业大学

Đại học Công nghiệp Tây Bắc (Northwestern Polytechnical University) có vị trí tại thành phố cổ Tây An, đây là cái nôi của nền văn hóa Trung Hoa và là nơi đóng đô của 13 triều đại (Tần, Hán, Đường…)

大连理工大学 - Đại học công nghệ Đại Liên 22 Th09

大连理工大学 - Đại học công nghệ Đại Liên

Đại học Công nghệ Đại Liên ( Dalian University of Technology ) là trường đại học trọng điểm trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc. Trường năm trong “chương trình 211”,”chương trình 985”.

Đại học Công nghiệp Cáp Nhĩ Tân - 哈尔滨工业大学 22 Th09

Đại học Công nghiệp Cáp Nhĩ Tân - 哈尔滨工业大学

Thành lập năm 1920 tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, ngôi trường lâu đời này đã và đang tạo dựng được nhiều uy thế nổi bật trong hệ thống giáo dục của Trung Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao và là lựa chọn tối ưu cho du học sinh quốc tế khi xem xét du học Trung Quốc.

Đại học Sư phạm Hà Bắc - 河北师范大学 21 Th09

Đại học Sư phạm Hà Bắc - 河北师范大学

Đại học Sư phạm Hà Bắc (Hebei Normal University) tọa lạc tại thành phố Thạch Gia Trang của tỉnh Hà Bắc. Đây là trường đại học trọng điểm có hơn một trăm năm lịch sử và truyền thống dạy tốt học tốt của tỉnh Hà Bắc.

Đại học Hà Nam - 河南大学 16 Th09

Đại học Hà Nam - 河南大学

Đại học Hà Nam, được thành lập vào năm 1912, tọa lạc tại Khai Phong, một thành phố lịch sử nổi tiếng là thủ đô của tám triều đại khác nhau của Trung Quốc. Năm 2008, Đại học Hà Nam chính thức lọt vào danh sách các trường đại học do chính quyền tỉnh và Bộ Giáo dục cùng phát triển

Đại học Hồ Hải -  河海大学 15 Th09

Đại học Hồ Hải - 河海大学

Đại học Hồ Hải, Nam Kinh, Trung Quốc thành lập năm 1915, tiền thân là một học viện chuyên về thủy lợi của Trung Quốc. Là trường đứng đầu các trường đại học Trung Quốc về đào tạo chuyên ngành thủy lợi. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều ngành khác như kinh tế, ngôn ngữ, luật, công nghệ thông tin…

Đại học Hạ Môn - 厦门大学 11 Th09

Đại học Hạ Môn - 厦门大学

Đại học Hạ Môn thuộc thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc là một trong những ngôi trường được rất nhiều du học sinh ưa chuộng vì chất lượng đào tạo tốt. Để biết rõ hơn về đại học Hạ Môn, bạn nên tham khảo các thông tin dưới đây.

Đại học Ninh Ba - 宁波大学 11 Th09

Đại học Ninh Ba - 宁波大学

Đại học Ninh Ba là một trường đại học toàn diện địa phương mới nổi đã phát triển thông qua cải cách và mở cửa. Được thành lập vào năm 1986 bởi ông Bao Yugang, vua tàu thế giới, và được đồng chí Đặng Tiểu Bình ghi tên trường