Aki Hà Nội

Aki Hà Nội

Chi nhánh HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI HÀ NỘI nằm trong HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI - Đơn vị kinh doanh uy tín về GIÁO DỤC tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 4/2012, trải qua 9 năm hoạt động với 11 Chi nhánh trên cả nước. Với nhiều sản phẩm nổi bật như: Tư vấn Du học các nước; Đào tạo Ngoại ngữ; Cung ứng nhân sự trong và ngoài nước.


Trong những năm qua, rất nhiều phụ huynh khu vực MIỀN BẮC và MIỀN TRUNG đưa con em mình đi du học và học tiếng tại AKI HÀ NỘI. Là trung tâm đặt tại thủ đô, thuận tiện cho con em từ cá tỉnh đổ về, lại có nguồn giáo viên chất lượng.

Sau 9 năm hoạt động, chi nhánh AKI HÀ NỘI đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh cả nước gửi gắm con em đến học tập ngoại ngữ ( Anh, Trung quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc ) và làm hồ sơ đi du học các nước. Trong năm qua đã đưa hàng ngàn em đi các nước học tập và thay đổi cuộc sống, cũng như đào tạo cho hàng chục ngàn lượt học viên tham gia học tiếng tại AKI để thi chứng chỉ, để phục vụ cho công việc.

Hiện AKI HÀ NỘI đã gây dựng được cơ sở đóng tại Số 26, ngõ 63 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố HÀ NỘI, với cơ sở vật chất hiện đại cùng nguồn lực nhân sự chất lượng gồm cả người nước ngoài và người Việt. Dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng luôn gửi gắm người thân, con em tham gia học tập.

Với đối tác, AKI làm việc hầu hết các trường danh tiếng của các nước. Trở thành đại diện uy tín và tin cậy cho các trường. Là cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong tuyển dụng nhân sự có trình độ.

Hãy đến với AKI HÀ NỘI để cảm nhận sự khác biệt !


- Địa chỉ AKI HÀ NỘI: Số 91, Khu X5, Ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Hotline: 0969.887.552

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI