Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản
Hồ sơ - Thủ tục trường Nhật
Chuẩn bị gì - Để có một bộ hồ sơ Du học Nhật Bản tốt nhất ?
Ngày 11 Th07, 2020

Tự hào là một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, với 9 năm kinh nghiệm, du học AKI đã tư vấn và gửi thành công hàng NGÀN học sinh đi du học tại quốc gia này. Hôm nay, Du học AKI sẽ dành bài viết này để chia sẻ những thông tin bổ ích nhất giúp cho bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi xin visa du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản
Chi phí - Học bổng trường Nhật
Du học Nhật Bản hệ tự túc năm 2022
Ngày 31 Th07, 2021

Từ trước đến nay người ta cứ nói đi du học Nhật Bản theo học bổng mới tốt, còn đi diện tự túc là chi phí cao bla bla...Thực tế đi theo diện tự túc lại có nhiều gói hấp dẫn hơn cả học bổng, cùng với đó là các ưu điểm vượt trội của nó mà không phải diện học bổng nào cũng có được. Hãy cũng Aki tìm hiểu hệ này nhé !

Du học Nhật Bản
Kinh nghiệm Du học Nhật Bản
Hướng dẫn khai form visa Nhật Bản năm 2020 chuẩn nhất
Ngày 29 Th07, 2020

Bạn sắp sang Nhật Bản du lịch, đi du học, làm việc hay lao động tại đây thì việc đầu tiên bạn phải làm là phải xin visa. Việc điền form visa Nhật Bản hoàn toàn không khó nhưng chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng có thể khiến cho hồ sơ của bạn bị từ chối. Vậy thì đừng bỏ qua những hướng dẫn dưới đây để giúp bạn biết cách khai một cách đầy đủ và chính xác nhất

Du học Nhật Bản
Tin tức Nhật Bản
Nắm trong tay những bí kịp dạy con hoàn thiện của “mẹ Nhật" được cả thế giới thán phục!!!
Ngày 26 Th10, 2020

Trẻ em Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng với tính kỷ luật và tự lập cao, ngoan ngoãn, lễ phép và chăm chỉ. Cách dạy con của người Nhật Bản cũng là bí quyết được nhiều ông bố bà mẹ ở khắp nơi học hỏi trong đó có Việt Nam.

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI