Du học Nhật Bản tại AKI - Địa chỉ uy tín cho bạn.

12 Th07, 2020 - Xem: 2841

Du học vừa học, vừa đi làm thêm là một trải nghiệm không hề tồi cho cá bạn trẻ trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên việc làm hồ sơ du học Nhật Bản khá khó, việc lựa chọn một trung tâm tốt đúng nghĩa cho mình làm hồ sơ là một trong những điều khá quan trọng. Và AKI là một trong những điểm đến như vậy.


I. TẠI SAO LỰA CHỌN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN ?


1. Du học Nhật Bản rất “Gần”

Chỉ cách Việt Nam 6000km địa lý, việc di chuyển Việt Nam – Nhật Bản ngày càng trở nên thuận lợi nhờ mạng lưới đường bay phong phú của các hãng Hàng không. Ngoài ra, nét tương đồng văn hóa Đông Á trong ẩm thực, sinh hoạt cũng giúp các bạn trẻ Việt Nam cảm thấy gần gũi và dễ dàng hòa nhập với môi trường mới và có nhiều thời gian dành cho những khóa học thật sự hữu ích.

2. Rẻ - chi phí học tập và sinh hoạt thoải mái

Chi phí học tập và sinh hoạt tại “xứ sở mặt trời mọc” dễ chịu hơn rất nhiều so với việc sống tại Mỹ, Úc hay các nước ở châu Âu. Khái niệm du học không còn là khái niệm xa xôi với những con số bất khả thi như nhiều năm trước, tại các quốc gia xa xôi khác. Vì ngay tại châu Á, bạn đã có một đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới để học và tích lũy kinh nghiệm thực tế, đảm bảo cho một tương lai thành công.

3. Môi trường tốt khi du học Nhật Bản

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trong số các nước phát triển. Với thế mạnh đào tạo ở các chuyên ngành Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật và Thiết kế thời trang, Truyền thông… cùng chất lượng bằng cấp chung rất cao, giáo dục Nhật Bản đào tạo được những con người giỏi chuyên môn, kỷ luật và có trách nhiệm cao với công việc.

4. Một đất nước văn minh có nền khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Lĩnh vực điện tử viễn thông của Nhật Bản đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới trong các ngành như: máy móc, hóa học, đóng tàu, công nghiệp chế tạo xe hơi. Việc mở rộng mạng internet tốc độ cao vượt mức 20.000.000 hộ, đa số các gia đình đều đang sử dụng dịch vụ này. Xét trên phương diện là Quốc gia có hệ thống điện tử viễn thông vững mạnh hàng đầu thế giới, có thể đưa ra kết luận là truyền thống và công nghệ của Nhật Bản phù hợp với lĩnh vực sáng tạo cũng như các kĩ thuật tiên tiến mới. Cơ hội du học tại Nhật Bản-một đất nước có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới là nền tảng mang lại cho các bạn một tương lại thành công.

5. Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

Tinh thàn vượt khó, phong cách làm việc nghiêm túc của người Nhật, công ty Nhật đã trở thành văn hóa, chuẩn mực cho nhiều nước noi theo và học hỏi. Điều này đã tạo ra hiệu quả năng suất cao, và là điểm quan trọng nhất đưa Nhật từ một nước tàn phá bởi chiến tranh thành nước thứ 2 thế giới về kinh tế một cách thần kỳ.


Nhật Bản là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Cuộc sống du học tại nơi đất rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn có thể học cách lãnh đạo và tầm nhìn sáng suốt cần thiết của một nhà lãnh đạo mở đường cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

6. Chi phí hợp lí

Nhật Bản có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với các nước học bằng tiếng Anh như Mĩ, Canada hoặc Anh Quốc, v.v... Không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. Theo phát biểu của Chính phủ Nhật Bản, trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Nhật Bản thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng. Xét về mặt địa lý, Nhật Bản nằm ở Đông Bắc Á, gần với các nước châu Á nên việc đi lại Nhật Bản rất rẻ. Hơn nữa, về mặt văn hóa, do cùng chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông nên khi đi du học tại HNhật Bản bạn sẽ thích nghi nhanh với tình cảm và văn hóa nơi đây, mà không gặp khó khăn gì.

7. Cơ hội việc làm

Tính đến hết 7/2015, Nhật Bản là 1 trong 5 nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với 4.459 dự án đầu tư, và 39,1 tỉ đô la Mỹ vốn đăng ký. Các nhân sự được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, có kỷ luật và biết Ngoại ngữ luôn luôn được chào đón tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Nếu bạn mong muốn ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn luôn được chào đón và tạo cơ hội để cống hiến và thể hiện năng lực của bản thân.

II. TẠI SAO CHỌN AKI LÀ NƠI LÀM HỒ SƠ ?


1. Pháp lý hoạt động:

Hiện ở Việt Nam có hàng ngàn công ty và trung tâm làm dịch dụ tư vấn và làm hồ sơ du học. Tuy nhiên 90% là hoạt động không đầy đủ giấy phép. Diều này gây ra hệ lụy lớn cho du học sinh khi các bạn bị thu phí cao vì qua nhiều cầu, hay bị lừa mà không tìm được trung tâm. 

Cho nên khi đi ở một trung tâm nào thì phải đến xem trực tiếp tìm hiểu: cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động, hợp đồng chi tiết ...để tránh những rắc rối sau này. Trung tâm lớn và có đầy đủ giấy phép nên là lựa chọn hàng đầu.

Đối với AKI thành lập từ 2012, sau 9 năm hoạt động đã mở tới 11 chi nhánh trên cả nước ( tính đến 6/2020), đã đưa đi hàng ngàn bạn học viên sang các nước, luôn là sự lựa chọn an toàn hàng đầu cho các bạn.

2. Phí gốc rẻ nhất Việt Nam.

AKI là đại diện tuyển sinh cho các trường Đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc tại Việt Nam, trực tiếp nên không mất các chi phí mua thư mời hay thông qua một đại diện bên Hàn nào, chính vì thế chi phí các bạn làm hồ sơ tại AKI là giá gốc. Phụ huynh học sinh hết sức an tâm về điều này.

Ngoài ra ở phía Việt Nam, AKI cũng tuyển sinh trực tiếp chứ không thông qua các công ty nguồn hay cộng tác viên, vì như vậy chi phí sẽ đội lên cho học sinh. Đặc biệt liên tục có những đợt khuyến mãi, ưu đãi cho trực tiếp các bạn học viên AKI, nên thậm trí chi phí còn rẻ hơn các bạn tự làm hồ sơ cho mình nữa đó.


3. Không phí phát sinh có hợp đồng cam kết mạnh mẽ.

Bắt được tâm lý phụ huynh, đi hỏi vài trung tâm bên nào tư vấn giá rẻ nhất thì vô tham gia. Tuy nhiên, phụ huynh chưa nắm được hai điểm:

- Thứ nhất phí trọn gói của họ tư vấn đã gồm tất cả chi phí chưa ? có phát sinh gì không ? chi phí đó gồm đóng cho trường 1 năm hay 6 tháng hay 3 tháng học phí và ký túc xá ? Rồi trường họ đưa đi nằm trung tâm hay vùng nông thôn để giảm chi phí ? điều này cần rõ ràng nhé!

- Thứ hai, khi tư vấn xong làm hợp đồng không ? và nếu có thì trong hợp đồng có ghi rõ các khoản tiền vào không và có cam kết không phát sinh chi phí ghi trong hợp đồng không ? trong quá trình tư vấn thấy rằng rất nhiều bạn đi công ty khác có làm hợp đồng nhưng chung chung, không ghi rõ cho nên sau này bị đội chi phí lên thêm 50 -100 triệu nữa lúc đó đã quá muộn đâm lao phải theo lao. 

Đặc biệt, nhiều công ty không làm trực tiếp chỉ làm nhiệm vụ thu hồ sơ và đẩy qua bên khác ăn phần % nên chi phí cao, nhưng họ lại đánh vào tâm lý " đắt nhưng chất lượng" để an lòng phụ huynh an tâm rằng do chất lượng nên giá cao. Thực tế thì không phải như vậy .....

4. Làm tất cả trường TOP 1%, visa thẳng.

Khi xác định đi du học, bạn hãy xác định học được trường tốt. Chứ không phải đi đại, tìm trường rẻ nhất để đi dù trường đó chất lượng không ra sao. Nếu vậy hãy ở nhà học cho xong.

Từ quan điểm này, AKI xác định đối ngoại với những trường tốt cho học sinh, trường tốt cũng có trường chi phí cao và trung bình. Sẽ tư vấn phù hợp với hoàn cảnh từng học viên. Học viên đến AKI sẽ được chọn nhiều trường tuyệt vời nhé!

5. Khả năng làm hồ sơ

Là đơn vị dịch vụ du học lâu năm, lại có chi nhánh khắp cả nước, đưa hàng ngàn học viên du học các nước. Chính vì vậy đã có nhiều kinh nghiệm trong xử lý và hướng dẫn làm hồ sơ, cũng xây dựng được bộ phận hồ sơ chuyên nghiệp, giảm thiểu các khâu rườm rà. Tỷ lệ visa đậu chắc chắn là cao hơn các đơn vị mới thành lập khác.

Vì vậy, làm hồ sơ du học thì AKI là một lựa chọn tốt, tránh rủi ro, tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

6. Chất lượng dịch vụ

Xác định khách hàng là TRUNG TÂM DỊCH VỤ nên AKI luôn hoàn thiện các khâu để chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Điều này thể hiện qua hàng loại các khác biệt:

- Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuẩn và quy trình chuyên nghiệp.
- Đào tạo: Với đội ngũ nhân viên, giáo viên trình độ cao, kỹ năng sư phạm. Đặc biệt thời gian và khóa học đào tạo không giới hạn để học viên học được nhiều nhất, giỏi nhất với mức chi phí hấp dẫn nhất.
- Cơ sở vật chất: hiện đại từ văn phòng đến phòng học cũng như ký túc xá cho học viên nội trú.
- Tỷ lệ Visa: các kỳ học đều có tỷ lệ đậu cao trên 98%, nhiều kỳ học tỷ lệ đậu tuyệt đối là 100%, cơ hội đi du học là gần như nắm trong tay học viên nếu đến AKI.
- Xử lý được nhiều hồ sơ khó đem lại cơ hội du học cho nhiều bạn trẻ!


7. Nói không với tư vấn du học màu hồng.

Đi học là vất vả, đi du học lại vừa làm thêm để trang trải cho sinh hoạt thì vất vả gấp đôi.

Chính vì điều này, để cho các bạn học viên có cái nhìn đúng về du học để có sự chuẩn bị tốt nhất và tâm thế đón đợi những điều sẽ trải qua. Chúng tôi tư vấn đúng cả về ưu điểm và khó khăn khi các bạn du học. Không vẽ ra màu hồng để đưa các bạn đi.

Du học là đi học kiến thức, là quá trình vất vả để trưởng thành, chứ không phải là chuyến du lịch nhàn hạ nhặt tiền về làm giầu.

8. Hỗ trợ tối đa 

Hầu như học viên lần đầu đi du học, nên các bạn gần như kiến thức với đất nước mới là con số 0, chính vì vậy khi đi du học tại AKI, chúng tôi trang bị và hỗ trợ học viên nhiều điều:

- Khi ở Việt Nam: trang bị cho học viên kiến thức ngôn ngữ, văn hóa, kinh nghiệm sống ...để sang kia không bỡ ngỡ, thích nghi nhanh.

- Khi qua nước bạn du học:

+ Hỗ trợ thuê ký túc xá nếu có nhu cầu ở ngoài
+ Hỗ trợ giới thiệu tìm việc làm thêm theo quy định pháp luật nước sở tại
+ Hỗ trợ làm hồ sơ và xin học bổng khi học viên học xong giai đoạn tiếng lên chuyên ngành.
+ Hỗ trợ chuyển Visa sang đi làm hoặc xin việc sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện muốn ở lại
+ Hỗ trợ xin việc sau khi về nước.


9. Chúng tôi là một gia đình:

Đó là điều mà học viên hay nói đến đầu tiên khi kể về AKI, chúng tôi xây dựng một cộng đồng mà ở đó nhân viên và học viên hỗ trợ và giúp đỡ nhau như các thành viên trong một gia đình. Để các bạn đến nộp hồ sơ và bay đi du học đều coi AKI không chỉ là điểm đến mà là một niềm nhớ. 

" Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn "

Và ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm nữa khi các bạn học viên lựa chọn AKI, nói thì bảo khen hay, thôi thì các bạn hãy đến AKI để cảm nhận.

Du học Hàn Quốc tại AKI - Sự lựa chọn tốt nhất.

Khi du học Hàn Quốc đã trở thành lựa chọn phổ biến trong giới trẻ Việt Nam, thì việc lựa chọn một trung tâm tốt đúng nghĩa cho mình làm hồ sơ là một trong những điều khá quan trọng. Và AKI là một trong những điểm đến như vậy.


VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI