Aki Bắc Ninh

Aki Bắc Ninh

Chi nhánh HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI BẮC NINH nằm trong HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI - Đơn vị kinh doanh uy tín về GIÁO DỤC tại Việt Nam, được thành lập vào tháng 4/2012, trải qua 9 năm hoạt động. Với nhiều sản phẩm nổi bật như: Tư vấn Du học các nước; Đào tạo Ngoại ngữ; Cung ứng nhân sự trong và ngoài nước.


Trong những năm qua, rất nhiều phụ huynh khu vực BẮC NINH đưa con em mình đi du học và học tiếng tại AKI HÀ NỘI. Tuy nhiên do những chi nhánh đó ở xa gây khó khăn về đại lý cho khách hàng ở TÂY NGUYÊN. Chính vì vậy tổng AKI GROUP đã quyết định mở chi nhánh thứ 11 của AKI tại BẮC NINH vào 2018.

Chỉ hơn 3 năm hoạt động, chi nhánh AKI BẮC NINH đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh cả nước gửi gắm con em đến học tập ngoại ngữ ( Anh, Trung quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc ) và làm hồ sơ đi du học các nước. Trong năm qua đã đưa hàng trăm em đi các nước học tập và thay đổi cuộc sống, cũng như đào tạo cho hàng ngàn lượt học viên tham gia học tiếng tại AKI để thi chứng chỉ, để phục vụ cho công việc.

Hiện AKI BẮC NINH đã gây dựng được 3 cơ sở đóng tại Thành phố BẮC NINH với cơ sở vật chất hiện đại cùng nguồn lực nhân sự chất lượng gồm cả người nước ngoài và người Việt. Dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng luôn gửi gắm người thân, con em tham gia học tập.
Với đối tác, AKI làm việc hầu hết các trường danh tiếng của các nước. Trở thành đại diện uy tín và tin cậy cho các trường. Là cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong tuyển dụng nhân sự có trình độ.

Hãy đến với AKI BẮC NINH để cảm nhận sự khác biệt !

  • Địa chỉ cơ sở 1: Số 124 đường Bình Than, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh
  • Địa chỉ cơ sở 2: Đối diện công viên Lãm Làng - Vân Dương - Tp Bắc Ninh 
  • Địa chỉ cơ sở 3: Trung Tâm GDNN - GDTX Tỉnh Bắc Ninh - Quốc Lộ 18 - Thị Trấn Phố Mới - Huyện Quế Võ -Tỉnh Bắc Ninh

- Hotline: 0974.354.191

VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI