DU HỌC HÀN QUỐC AKI- VISA THẲNG VISA SIÊU NHANH

15 Th06, 2020 - Xem: 1135

Hiện có rất nhiều bạn sinh năm 2000 muốn thi tốt nghiệp tháng 6 xong thì đi luôn tháng 9. 👉Vậy tại sao phải đi tháng 9 ? Và đi ở đâu lại nhanh được như thế ? Aki Korea sẽ tư vấn cho các bạn cách thức lộ trình như sau:

TẠI SAO NÊN BAY THÁNG 9 ? 

Các trường bên Hàn thích lấy các bạn vừa ra trường bởi các bạn học tiếp thu nhanh, kiến thức không bị lãng quên và nhất là tính chăm chỉ cần cù còn đang được duy trì.
- Thời gian nghỉ học ( từ khi nghỉ học đến khi du học ) ngắn như vậy không ảnh hưởng tới hồ sơ. Tủ lệ đậu Visa sẽ đạt 100%.
- Visa thẳng ít chỉ tiêu, đặc biệt là các trường Visa thẳng có mức học phí mềm phù hợp với hoàn cảnh học sinh. 👉 Cộng với việc cứ đến kỳ tháng 12 là ở Hàn và Đại sứ quán sẽ ra danh sách các trường Visa thẳng mới. Theo đó có nhiều xáo trộn và rủi ro ở kỳ tháng 12 hơn.

- Tháng 6 các bạn 2000 tốt nghiệp nhiều bạn sẽ đổ xô đi kỳ tháng 12, gây ra tình trạng cạnh tranh nhau. Nhiều bạn điểm thấp sẽ không có lợi thế. 👉 Vì vậy các bạn muốn du học Hàn Quốc nhanh và dễ (nhất là 2000) có thể nộp hồ sơ làm trước để bay ngay tháng 9/2018.
🅱 ĐI Ở ĐÂU MÀ NHANH THẾ ? 👉 Không phải công ty nào cũng cho học sinh 2000 đi ngay trong tháng 9/2018 được. Bởi học sinh phải làm xác nhận lãnh sự quán, khâu này mất 2-3 tháng chưa kể các thủ tục khác. Điều này làm chậm lịch trình ra Visa rất nhiều.
👉 Tuy nhiên Aki lại có thể nợ được xác nhận lãnh sự, bổ sung sau. Và ở Aki hầu như làm trường Visa thẳng có mã Code. Cho nên Aki có thể làm nhanh được cho học sinh kịp kỳ tháng 9.
👉 Việc đi nhanh cũng không lo ngại bởi ở Aki các bạn được dạy tiếng theo phương pháp đặc biệt nên học nhanh. Nhất là khi sang Hàn các bạn lại được học thêm 6 tháng đến 1 năm tiếng nữa cho nên tuyệt đối an tâm về khả năng tiếng và đáp ứng công việc làm thêm nhé.
👉 Đó chính là lý do bạn NÊN chọn Aki để nộp hồ sơ nếu muốn AN TOÀN.


VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI