GIẢI PHÁP KÉP KHI QUYẾT ĐỊNH ĐI DU HỌC MÙA COVID - BÀI VIẾT HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA !!!

29 Th07, 2020 - Xem: 3679

Rất nhiều bạn quyết định đi du học mùa dịch, nhưng không đi được với nhiều nguyên nhân mà bị lỡ, mất cả cơ hội du học và lỡ cả cơ hội học trong nước. Tuy nhiên ở Việt Nam, duy nhất có ở AKI có giải pháp kép cho vấn đề này. Cụ thể:


AKI là Hệ thống giáo dục quốc tế thành lập 9 năm có 11 chi nhánh cả nước. Ở AKI không giống các trung tâm du học khác là chỉ làm du học. Hay khác các trung tâm ngoại ngữ khác là chỉ đào tạo các khoá học ngắn hạn cấp chứng chỉ. Mà ở AKI có du học và cả đào tạo hệ trung cấp ngoại ngữ chính quy hệ 2 năm. 

 

Khi bạn đi du học tại AKI thời điểm này, bạn có 2 lựa chọn thú vị sau để đảm bảo cho cả việc du học và học trong nước bằng cách:

1. Phương án 1: bạn đăng ký du học tại AKI mà do ảnh hưởng dịch kéo dài, phải chờ thì bạn có thể học hệ trung cấp ngoại ngữ tại AKI ( Nhật - Hàn - Anh - Trung ). Khi nào an toàn bạn hãy bay nhé.

2. Phương án 2: bạn chưa muốn du học ngay thì bạn học trung cấp ngoại ngữ theo hai cách:

  • Thứ nhất: Học khoảng 1-2 kỳ trung cấp, thấy du học thuận lợi hết dịch bệnh thì song song làm hồ sơ du học ngay, bảo lưu hệ trung cấp lại.
  • Thứ 2, bạn chưa có điều kiện du học ngay thì bạn có thể học trung cấp ngoại ngữ tại AKI 2 năm lấy bằng trung cấp chính quy sau đó học chuyển tiếp qua bên Nhật, Hàn, Đài, Trung ...học chuyên ngành đại học luôn chứ không cần học giai đoạn học tiếng nữa ( AKI hỗ trợ xin học bổng cho nếu bạn học tốt nha ).

Khi bạn đi theo AKI với hai giải pháp đó bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích khác:

1. Xét tuyển học bạ, không phải thi khối A,B,C hay D gì nhé.

2. Có bằng cấp chính quy và có thể đi làm các công ty nước ngoài. Có thể học lên chuyên ngành đại học.

3. Làm hồ sơ du học sẽ an toàn tỷ lệ đậu cao hơn.

4. Đặc biệt, do đi theo hệ trung cấp trực tiếp hợp tác với các trường bên kia nên các bạn sẽ có chi phí rẻ hơn từ 30-60 triệu so với các trung tâm du học khác.

5. An toàn được cả 2 mục đích lỡ du học có bằng trung cấp ngoại ngữ chuyển tiếp, hay đang học trung cấp có thể bảo lưu để đi du học bất cứ lúc nào.

 

❤️ Tuyệt thế tại sao bạn không chọn giải pháp kép khi đi du học tại AKI ? Rẻ hơn, an toàn hơn và chẳng coi covid ra gì nhé !

❤️ AKI có đủ du học các nước ( Anh - Trung - Đài - Nhật - Hàn ) và ứng với đó có đủ hệ trung cấp với 4 chuyên ngành nhé ( Trung - Nhật - Hàn - Anh ).

Hiện AKI đang là Đại điện tuyển sinh cho các trường Đại học các nước tại Việt Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và đào tạo ngoại ngữ, HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ AKI sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học và khóa học tiếng hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học các nước hoặc học ngoại ngữ tại Việt Nam.

*** ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ DU HỌC Ở VIỆT NAM
- AKI Hà Nội: 26, ngõ 59 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- AKI Hồ Chí Minh: 226/11 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, HCM.
- AKI Bắc Ninh: 124, đường Bình Than, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.
- AKI Tây Nguyên:
+ Tại Đắk Lắk: số 359 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
+ Tại Đắk Nông: số 176 Tôn Đức Thắng, P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa, Đắc Nông.
- AKI Tây Ninh: số 150 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Tx Tây Ninh.

*** 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0967.83.82.83

Những lý do đọc xong bạn muốn du học Đài Loan ngay lập tức

Đài Loan có hệ thống giáo dục chất lượng mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập trong những ngành mà ở đây có thế mạnh như khoa học và công nghệ. Các ngành học về nghệ thuật, khoa học xã hội, công nghệ sinh học, thương mại, nông nghiệp cũng được nhiều sinh viên quan tâm thời gian gần đây.


VIDEO

ĐỐI TÁC CỦA AKI