TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BO MẠCH ĐIỆN TỬ ( 1000 -1700 USD)

1) Tên công ty: Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam (MKVC)
2) Nơi làm việc: Lô LD4, KCN Thạch Thất-Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Tp Hà Nội.
3) Tóm lược công ty Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam là dự án FDI lớn thứ 06 cả nước trong năm 2006, là công ty 100% vốn nước ngoài (Nhật Bản) chuyên sản xuất, thiết kế và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử (PCB), lắp ráp linh kiện điện tử lên bảng mạch, lắp ráp các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh (EMS). Công ty đã xây dựng một nhà máy hiện đại với tổng vốn đầu tư lên tới 300 triệu USD tại Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, Hà Nội. Dự kiến doanh thu mỗi năm sẽ đạt gần 1,7 tỷ USD, tạo việc làm cho 7,000 lao động và nộp ngân sách khoảng 30 triệu USD/năm.
4) Quy mô công ty: 5000 ~ 9000 người
II) Thông tin việc làm:
1) Vị trí ·         TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BO MẠCH ĐIỆN TỬ ( 1000 -1700 USD)
2) Mã vị trí ·         QA-M1609
3) Số lượng tuyển  01 người
4) Mô tả công việc - Quản lý, thúc đẩy các nghiệp vụ Phòng Quản lý chất lượng sản phẩm Bo mạch điện tử.
- Xử lý các báo cáo bất thường về chất lượng sản phẩm. Lên phương án, đối sách cải tiến, phòng ngừa tái phát lỗi.
- Kiểm soát hệ thống văn bản QMS.
- Phụ trách xử lý các báo cáo phản hồi của Khách hàng về chất lượng sản phẩm.
- Làm báo cáo tổng hợp về chất lượng, các điều kiện về chất lượng
- Báo cáo công việc trực tiếp lên Giám đốc người Nhật Phòng Quản lý chất lượng.
5) Yêu cầu  - Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Điện-Điện tử, Kỹ thuật điện tử, Hóa học...hoặc các ngành khối tự nhiên khác.
- Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí Quản lý trong mảng chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp nước ngoài.
- Hiểu biết về các hệ thống quán lý ISO như ISO 9000, ISO14000, 5S, Kaizen, 7 QC tool...
- Thành thạo tiếng Nhật (N2 trở lên). Thành thạo thêm tiếng Anh là một lợi thế.
- Kỹ năng quản lý công việc và quản lý cấp dưới tốt.
- Thân thiện, hài hòa, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực, có thể làm thêm ngoài giờ khi cần thiết.
6) Chế độ, quyền lợi - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, hiện đại.
- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn. Tăng lương, thưởng 1 ~ 2 lần /năm (đối với nhân viên đã ký hợp đồng lao động chính thức).
- Nhiều cơ hội thăng tiến, được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật và Công ty.
- Công ty có xe đưa đón từ các điểm trong nội thành Hà Nội tới Công ty (20 phút từ Big C).
- Công ty có Ký túc xá miễn phí với đầy đủ tiện nghi trong khuôn viên nhà máy.
- Thời gian làm việc thông thường 05~06 ngày/tuần, đi làm 02 Thứ Bảy/tháng.
Tags: