TRƯỞNG PHÒNG MUA HÀNG-XUẤT NHẬP KHẨU ( 1000 -1700 USD)

1) Tên công ty: Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam (MKVC)
2) Nơi làm việc: Lô LD4, KCN Thạch Thất-Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Tp Hà Nội.
3) Tóm lược công ty Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam là dự án FDI lớn thứ 06 cả nước trong năm 2006, là công ty 100% vốn nước ngoài (Nhật Bản) chuyên sản xuất, thiết kế và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử (PCB), lắp ráp linh kiện điện tử lên bảng mạch, lắp ráp các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh (EMS). Công ty đã xây dựng một nhà máy hiện đại với tổng vốn đầu tư lên tới 300 triệu USD tại Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, Hà Nội. Dự kiến doanh thu mỗi năm sẽ đạt gần 1,7 tỷ USD, tạo việc làm cho 7,000 lao động và nộp ngân sách khoảng 30 triệu USD/năm.
4) Quy mô công ty: 5000 ~ 9000 người
II) Thông tin việc làm:
1) Vị trí ·         TRƯỞNG PHÒNG MUA HÀNG-XUẤT NHẬP KHẨU ( 1000 -1700 USD)
2) Mã vị trí ·         PU-M1609
3) Số lượng tuyển  01 người
4) Mô tả công việc - Lên kế hoạch xuất nhập khẩu hàng hóa cho toàn Nhà máy.
- Lên kế hoạch mua vật tư cho toàn Nhà máy.
- Quản lý, giám sát nhân viên cấp dưới thực hiện nghiệp vụ mua hàng và xuất nhập khẩu.
- Quản lý, giám sát hoạt động giao vận hàng hóa và vật tư.
- Báo cáo công việc cho Giám đốc người Nhật.
- Các công việc phát sinh khác khi nhận được yêu cầu từ cấp trên.
5) Yêu cầu  - Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên.
- Thành thạo tiếng Nhật (trình độ tương đương N2 trở lên).
- Có 02 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương trong bất kỳ lĩnh vực nào.
- Kỹ năng quản lý, bao quát tốt.
- Có thể làm thêm nếu cần thiết.
- Thân thiện, nhạy bén, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc, gắn bó lâu dài với công ty.
6) Chế độ, quyền lợi - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, hiện đại.
- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn. Tăng lương, thưởng 1 ~ 2 lần /năm.
- Nhiều cơ hội thăng tiến, được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật và Công ty.
- Công ty có xe đưa đón từ các điểm trong nội thành Hà Nội tới Công ty (20 phút từ Big C).
- Công ty có Ký túc xá miễn phí với đầy đủ tiện nghi trong khuôn viên nhà máy.
- Thời gian làm việc thông thường 05~06 ngày/tuần, đi làm 02 Thứ Bảy/tháng.
Tags: