Tư vấn du học Nhật Bản

Nhu cầu về dịch vụ du học Nhật Bản đang ngày càng tăng cao, kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ tư vấn du học. Giữa thị trường cạnh tranh với nhiều đơn vị thật giả lẫn lộn như vậy, Trung tâm Aki nổi lên như một đơn vị hàng đầu về dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản nói riêng cũng như du học các nước nói chung. Cùng tìm hiểu điều gì giúp Aki nhận được sự tín nhiệm của mọi người như vậy nhé. 
 
Tư vấn du học Nhật Bản tận tình và chuyên nghiệp
 
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Aki là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn sinh viên cũng như  gia đình của họ khi cần tìm đơn vị tư vấn du học Nhật Bản.
Thấu hiểu tâm lí của các du học sinh cùng những khó khăn mà các bạn sẽ phải đối mặt, các nhân viên tư vấn của Aki luôn mong mang lại cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của du học sinh tại Nhật, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Tại Trung tâm tư vấn du học Aki, bạn cũng được tư vấn về những gói du học chất lượng hàng đầu và phù hợp nhất với điều kiện của mỗi gia đình. 
Tu van du hoc nhat

Aki.edu.vn đào tạo tư vấn du học Nhật Bản uy tín hàng đầu hiện nay
 
Aki – Tư vấn du học Nhật Bản và những điểm khác biệt
 
So với các đơn vị tư vấn của các đơn vị khác, AKI mang lại nhiều điểm khác biệt. Đây cũng là lí do giúp Aki vươn lên thành địa chỉ “vàng” của dịch vụ tư vấn du học tại Nhật Bản. 
Với nguyên gốc là Trung tâm dịch vụ của Khoa ngoại ngữ và Hợp tác quốc tế của trường Cộng Hà Nội, các bạn du học sinh đến với dịch vụ tư vấn du học của Aki sẽ được giảng dạy tiếng nhật miễn phí từ khi nộp hồ sơ đến lúc bay bởi các giảng viên cao cấp của khoa nhật, với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.
Đồng thời, các học viên sẽ được tư vấn làm hộ hồ sơ Du học không qua trung gian môi giới, được cam kết giới thiệu việc làm ngay khi sang Nhật. 
Bên cạnh đó, Aki là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thăm thân cho các gia đình với chi phí chỉ từ 15 triệu đồng.
Với những việc đã làm được, Aki luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho các du học sinh trong hành trình đến với xứ sở mặt trời mọc. Truy cập http://aki.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn du học Nhật Bản ngay hôm nay. 
Tags: