Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

Du học từ  lâu đã dần trở nên quen thuộc với nhiều bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Bên cạnh nền giáo dục phát triển ở những nước châu Âu như Anh, Pháp, Đức... thì một số nước ở châu Á cũng đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm và chọn lựa để du học tại đó, đặc biệt là đất nước Hàn Quốc, với hệ thống các trường đại học lâu năm, nổi tiếng trên toàn thế giới về đào tạo. Và để đáp ứng những nhu cầu du học tại Hàn Quốc của nhiều bạn thì trung tâm du học Hàn Quốc thuộc trung tâm giáo dục quốc tế Aki đã và đang có những tư vấn và chương trình du học hấp dẫn cho những bạn sinh viên muốn du học trên đất nước này.
Trung tam tu van du hoc han quoc

Trung tâm tư vấn du học hàn quốc tại TPHCM
 
Bạn đã biết đến những chương trình du học của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc của Aki? Là một đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đào tạo cũng như xử lý các hồ sơ đi du học tại các nước Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Trung tâm du học du học Aki đang có rất nhiều chương trình du học tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cho các bạn sinh viên Việt Nam đó là: Chương tình du học việc làm tại Hàn Quốc và chương trình thực tập hưởng lương tại Hàn Quốc. Với những chương trình hấp dẫn này, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn cơ hội vừa học vừa làm, được thử sức mình cũng như trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Hàn Quốc. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn được học tập tại những môi trường đào tạo chất lượng hàng đầu của những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về các lĩnh vực đào tạo chuyên ngành khác nhau như: Đại học quốc gia Seoul, Viện khoa học và công nghệ KAIST, Đại học Hanyang, Đại học Quốc gia Pusan... 
Trung tâm du học Hàn Quốc với những chương trình du học liên kết trực tiếp với các trường đại học, cao đẳng danh tiếng ở Hàn Quốc sẽ đem đến cho các bạn sinh viên rất nhiều quyền lợi và thông tin cần thiết khi muốn đi du học. 

Quyền lợi đối với học viên:
  • Được đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại trung tâm.
  • Học hỏi kinh nghiệm và kiến thức từ môi trường học tập, làm việc hiện đại, năng động tại Hàn Quốc.
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng đại học, cao đẳng bạn sẽ còn có cơ hội được giữ lại làm việc tại Hàn Quốc với mức lương ổn định và hấp dẫn.
 Điều kiện đi du học:
 
  • Trình độ học vấn: tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
  • Tuổi từ 18 đến 28.
  • Có khả năng tài chính và không vi phạm pháp luật.
Chi phí: khoảng từ 8500 đến 10000 USD  tùy theo từng trường gồm những khoản tiền quy định riêng.
Nếu bạn đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc, hãy đến ngay với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc để được tư vấn kĩ lưỡng về các thủ tục, điều kiện cần thiết khi đi du học cũng như có cơ hội được tìm hiểu về các chương trình du học của trung tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết mờ bạn truy cập website http://aki.edu.vn.
Tags: